24h ở vùng biên cương

Lại nhớ cái LBUM 3
Nhớ cái tết thiếu nhi vội vã năm 2018. Tất cả mọi hoạt động: thi công, lắp ghép, sơn sửa, hoàn thành, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tặng quà cho các em nhỏ. Mọi thứ đều vội vã, gấp gáp nhưng tất cả chứa đựng niềm vui mừng của các tình nguyện viên và niềm hân hoan của các bé.

Sau khi tìm hiểu kỹ cuộc sống của các em nơi đây, chủ nhiệm CLB quyết định sẽ tổ chức một chương trình “Tết thiếu nhi 1/6” thật sự ý nghĩa cho các em nhỏ. Xây dựng một sân chơi nhỏ bé và dành những phần quà nhỏ để tặng cho một số hộ gia đình khó khăn.

Để làm được điều đó, tất cả là sự chung tay góp công góp sức và những tấm lòng hảo tâm của mọi người.
Dự án thứ 12 đáng nhẽ sẽ đúng dịp tết thiếu nhi năm nay nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh đã trì hoãn lại mọi thứ và dành trọn cho tháng 7 nên CLB rất cần sự chung tay đóng góp và ủng hộ của các nhà hảo tâm và tấm lòng nhân ái của mọi người. Dự kiến đầu tháng 7, CLB sẽ hoàn thành sân chơi thứ 12 tại mảnh đất Thái Nguyên.

Mọi ủng hộ xin gửi về tài khoản :10520040137019 – LE HOAI NAM – TECHCOMBANK CHUONG DUONG

Chú ý: Khi gửi ghi nội dung gồm Tên + Số điện thoại + LBUM12 để tiện lên danh sách. Toàn bộ số tiền này sẽ tập chung dùng để sản xuất sân chơi và mua quà tặng cho các em học sinh tại trường.

Trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *