Giới thiệu

Những người đi ” XIN” nụ cười trẻ em

Sân chơi tái chế cho trẻ em
Sân chơi tái chế cho trẻ em
Chơi Video
Sân chơi tái chế cho trẻ em

Lăn bánh ước mơ

5 năm kể từ 2017, hành trình của những bạn trẻ trong nhóm Lăn bánh ước mơ mang những sân chơi đến cho trẻ em ở vùng xa và những vùng khó khăn trên cả nước. Những sân chơi đã mang lại niềm vui, những sự hào hứng cho trẻ em trên mọi miền tổ quốc.

Tháng 6-2022, DNXH Lăn Bánh Ước Mơ được thành lập với vai trò là đơn vị chủ quản của ” Dự án Lăn bánh ước mơ” với mong muốn duy trì bền vững và phát triển dự án hơn nữa để mang được nhiều sân chơi hơn đến với trẻ em.

Với Lăn Bánh Ước Mơ việc xây dựng sân chơi mang lại niềm vui cho các em nhỏ cũng chính là niềm vui của các thành viên trong công ty

Ước mong của công ty là mọi em nhỏ sẽ có sân chơi, mọi
trường học sẽ có những hạng mục phụ như sân chơi , thư
viện… để tuổi thơ của các em được phát triển phong phú và
các em thêm nhiều động lực, niềm vui đến trường. 

Sân chơi Lăn bánh ước mơ

Ở những vùng núi cao, khó khăn của các thầy cô giáo tại điểm trường không chỉ là đi vận động trẻ em đến lớp, mà còn phải tìm cách để giữ được các em theo học. Muốn chung tay góp sức cùng đồng bào, DNXH “Lăn bánh ước mơ” đã dành tặng các em học sinh trường dân tộc thiểu số một chương trình trao tặng sân chơi hấp dẫn, bổ ích.

Lăn Bánh Ước Mơ sử dụng vật liệu chính là lốp ôtô cũ, thiết kế chế tạo các modun đồ chơi cho các em nhỏ vừa tiết kiệm, vừa tái chế bảo vệ môi trường. Các modun được thiết kế và sản xuất đảm bảo an toàn cho các em nhỏ.

Sân chơi có tác dụng kết nối và khuyến khích các em nhỏ vui chơi lành mạnh và phát triển thể chất cùng tâm hồn

DNXH LĂN BÁNH ƯỚC MƠ_page11_image14
Sân chơi tái chế cho trẻ em

Cộng đồng LBUMER

Với hơn 100 thành viên trong cả nước và hơn 1000 tình nguyện viên luôn nhiệt tình tham gia và đồng hành trong các chương trình Lăn bánh ước mơ. Các LBUMER tự hào khoác lên mình màu áo cam cùng nhau đi đến những vùng xa xôi nhất, khó khăn nhất để dựng lên những sân chơi đầy ắp tiếng cười trẻ em.

Cốt lõi là nềm vui từ những hành động thiết thực mang đến cho các em nhỏ, Gia đình LBUM luôn vui vẻ chào đón thêm nhiều thành viên mới và luôn hành động theo định hướng của chương trình Lăn bánh ước mơ – Những người đi ” XIN” nụ cười trẻ thơ.

Facebook