Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Chúng tôi mong muốn phủ kín những ngôi trường vùng cao bằng những sân chơi đầy màu sắc của Lăn Bánh Ước Mơ .

Sân chơi tái chế cho trẻ em

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 • Tầm nhìn:
  • Lan tỏa rộng rãi để thật nhiều trẻ em được chơi trên những sân chơi an toàn. Sân chơi Lăn Bánh Ước Mơ được xây dựng chủ yếu từ lốp xe ô tô cũ và các vật liệu tái chế.
  • Sân chơi ngoài trời với các trò chơi vận động sẽ giúp phát triển não bộ do được thoải mái trải nghiệm.
  • Các trò chơi linh hoạt và sáng tạo sẽ tăng cường thể chất cho các em. Các trò chơi tập thể cộng đồng sẽ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp và sinh hoạt nhóm các em.
  • Với các trò chơi được làm từ vật liệu tái chế sân chơi Lăn bánh ước mơ muốn các em học thêm cách tái chế đồ dùng bảo vệ môi trường.

 

 • Sứ mệnh:
  • Truyền cảm hứng và đồng hành với khách hàng để tạo ra nhiều sân chơi cho trẻ em trên mọi miền đất nước
  • Lăn Bánh Ước Mơ sử dụng vật liệu chính là lốp ôtô cũ, thiết kế chế tạo các modun đồ chơi cho các em nhỏ vừa tiết kiệm, vừa tái chế bảo vệ môi trường.

 

Với kinh nghiệm 5 năm xây dựng nhiều sân chơi tái chế trên toàn quốc, Lăn Bánh Ước Mơ luôn hướng đến sân chơi an toàn và nhiều lợi ích cho trẻ em

Thiết kế

Sáng tạo

Trách nhiệm xã hội

Trạm cứu hộ đồ chơi

"Nụ cười của các em là phần thưởng lớn nhất dành cho những người làm sân chơi"

  • Tính An Toàn: Mọi sân chơi do Lăn Bánh Ước Mơ xây dựng đều đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Vì vậy, tất cả các sản phẩm đều có kiểm tra thử nghiệm chất lượng đầy đủ trước khi đưa ra sử dụng.

 

   • Tính Sáng tạo: Mỗi sáng tạo trên sân chơi ngoài tăng sự hấp dẫn cho món đồ còn là những yếu tố kích thích sự sáng tạo của trẻ em trong cách chơi và học tập.

 

   • Tinh Môi trường: Sân chơi Lăn Bánh Ước Mơ được xây dựng chủ yếu từ lốp xe ô tô cũ và các vật liệu tái chế. Với các trò chơi được làm từ vật liệu tái chế sân chơi Lăn bánh ước mơ muốn các em học thêm cách tái chế đồ dùng và bảo vệ môi trường

 

   • Tính Dân Tộc: Các Sân chơi Lăn Bánh Ước Mơ hướng đến với mong muốn đề cao bản sắc dân tộc, Mỗi sân chơi đều lồng ghép bản sắc địa phương vào mô hình sân chơi như trò chơi dân gian hay hoa văn bản địa

 

  • Tính Đại chúng: Sân chơi Lăn Bánh Ước Mơ mong muốn sân chơi an toàn – bền vững sẽ được phổ biến rộng rãi tới tất cả trẻ em không phân biệt giàu nghèo, vùng cao hay đô thị.
LBUM

Những "Kẻ" ham chơi cùng nhau đi "Xin" nụ cười !!!

Cảm hứng

Sân chơi tái chế cho trẻ em

Một sân chơi thú vị trong khuôn viên các điểm trường sẽ góp phần thúc đẩy mong muốn được đến lớp của các em.
Những không gian chơi đầy sáng tạo và nghệ thuật sẽ giúp cân bằng và lưu giữ lại tuổi thơ của các em, giúp các emphát triển cả về thể chất và tâm hồn.

Hành động

Sân chơi tái chế cho trẻ em

Khi có sân chơi, trẻ em được vui chơi rèn luyện thể lực đồng thời được học các cách chơi nhóm, đồng đội tăng tinh thần đoàn kết.
Khi cùng tham gia thi công các em cũng sẽ phát huy được khả năng sáng tạo trong trang trí các lốp xe.

Bền vững

Sân chơi tái chế cho trẻ em

Những sân chơi tái chế được xây dựng từ lốp xe cũ tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Các sân chơi có thể dễ dàng được bảo trì và vận hành lâu dài . Có thể lan toả nhân rộng dễ dàng.

Giá trị gia tăng

Sân chơi tái chế cho trẻ em

Các hoạt động ngoại khoá được thiết kế linh động dựa vào sự kết nối các module và vật liệu trên sân chơi có thể nâng cao kiến thức về tái chế . Nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên.