Lăn bánh ước mơ 25 – Về miền Đá nở hoa

Hà Giang, mảnh đất địa đầu cực Bắc của Việt Nam, mùa hè có khí hậu khô, nóng, mùa đông khá lạnh, đôi khi có tuyết, không khí trong lành. Vùng đất này được mệnh danh là nơi “miền đá nở hoa” với cảnh sắc hoang sơ mà đã đến rồi ắt hẳn sẽ không thể quên. Tạo hóa đã ban tặng cho nơi này những mùa hoa rực rỡ trên cao nguyên đầy đá. Ở đây còn có cuộc sống bình dị của bà con các dân tộc thiểu số bên những bản làng thân thương.

Sân chơi tái chế cho trẻ em

Nói đến Hà Giang nhiều người sẽ nghĩ đến ngay Cột cờ Lũng Cú cực Bắc Tổ Quốc, Đèo Mã Pì Lèng, sông Nho Quế … hùng vĩ nằm trong những dải núi đá tai mèo cao vút, những cung đường uốn lượn với núi đồi gập ghềnh và dòng sông xanh mộng mơ xứ này!
Lăn Bánh Ước Mơ cũng chọn đến Hà Giang vào mùa đẹp nhất , mùa hoa Tam Giác Mạch nở kín những sườn núi. Có khác chăng là những bóng áo Cam – LBUM sẽ mang theo những chiếc Lốp xe cũ mà rực rỡ sắc màu mới.

Sân chơi Lăn bánh ước mơ 25 – Sân chơi tái chế được trao tặng cho học sinh Điểm trường Bản Hình – Trường Mầm Non Minh Tân – xã Minh Tân – Huyện Vị Xuyên – Tỉnh Hà Giang. Tại trường có : học sinh mầm Non – 58 học sinh , Tiểu học – 50 học sinh , có rất nhiều hộ nghèo và các em học sinh gặp rất khó khăn , giáp biên , cũng như thiếu thốn về cơ sở vật chất và sân chơi cho học sinh.
Chuyến đi của chúng tôi không đến những địa danh nổi tiếng , nhưng chuyến đi của LBUm sẽ đến những nơi tràn ngập tiếng cười trẻ thơ – Đi để YÊU THƯƠNG

Chuyến xe #LBUM25 sắp lăn bánh nếu bạn quan tâm hãy đồng hành cùng Lăn Bánh Ước Mơ ngay từ hôm nay
Tháng 11 có hẹn với Hà Giang
#LBUM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *