THƯ NGỎ: KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG SÂN CHƠI TÁI CHẾ – LĂN BÁNH ƯỚC MƠ 14

Mỗi năm khi Hè sắp về, BQT Lăn bánh ước mơ thường chuẩn bị chương trình xây dựng sân chơi cho các em nhỏ ở vùng cao và vùng khó khăn, mong muốn mang lại không gian vui chơi an toàn và bổ ích cho các em trong kỳ nghỉ Hè.Do ảnh ưởng của dịch Covid-19, để đảm bảo các quy định chung mà vẫn tạo dựng được sân chơi bổ ích cho trẻ em BQT CLB Lăn bánh ước mơ quyết định xây dựng sân chơi Lăn bánh ước mơ 14.

Sân chơi Lăn bánh ước mơ 14 là 1 sân chơi đặc biệt, sân chơi sẽ phục vụ cho chính những bệnh nhân nhí đang phải khám và chữa bệnh tại BV đa khoa Chợ Mới – Bắc Kạn. Sân chơi sẽ mang lại không gian vui tươi, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa mang lại không gian hoạt động rèn luyện sức khỏe phục hồi thể chất cho các bệnh nhân nhí. Với những thiết kế phù hợp được tính toán nghiên cứu riêng cho các bé, sân chơi Lăn bánh ước mơ 14 mong muốn mang 1 món quà nhỏ để giúp các bé khi điều trị tại bệnh viện có them không gian nghỉ ngơi, vui chơi, sáng tạo. Những trò chơi như xích đu, thăng bằng, bập bênh sẽ giúp cho các bé được hoạt động khám phá những trò chơi thú vị, khuyến khích hoạt động thể chất, phát triển tư duy và kỹ năng cho trẻ. Bên cạnh đó, còn có những góc chơi thư giãn, không gian đọc sách, mô hình phục hồi cũng được sắp xếp để các bạn hạn chế vận động mạnh cũng được tham gia và chung vui.

Sân chơi Lăn bánh ước mơ 14 – Bệnh viện Đa khoa Chợ Mới – Bắc Kạn được thiết kế với 7 mô dun trò chơi ( Liên hoàn xích đu, bập bênh, thăng bằng, Cầu tập phục hồi thể lực, …) sẽ lắp đặt trên diện tích hơn 100 m2 trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Chợ Mới – Bắc Kạn.Để triển khai chương trình đúng kế hoạch , rất mong được các bạn cùng chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những ý nghĩa, những niềm vui nhỏ của cuộc sống…để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn.

.Lăn bánh ước mơ 14 – Chương trình trao tặng sân chơi và đồ dùng thiết bị Y tế

Địa điểm : Bệnh viện Đa khoa Chợ Mới – Bắc Kạn

Diện tích thi công : 108 m2

Số lượng modun lắp đặt : 7 Modun ( Liên hoàn xích đu, bập bênh, thăng bằng, Cầu tập phục hồi thể lực, …)

Đối tượng thụ hưởng : 80 – 100 bệnh nhân nhi tại bênh viện

Thời gian dự kiến lắp đặt : 6/7/8-8-2021

Ngân sách dự kiến : 50.000.000 VND

Mọi đóng góp giúp đỡ xin liên lạc trực tiếp với nhóm qua

+ TRƯỞNG NHÓM: 098 888 1308 – Lê Hoai Nam

– Số tài khoản ngân hàng nhận ủng hộ:10520040137019 – LE HOAI NAM – TECHCOMBANK CHUONG DUONG

Quỹ Lăn Bánh ước mơ sẽ được cập nhật hàng ngày trên trang FB công khai và website của nhómCảm ơn bạn đã đồng hành và chia sẻ cùng chung tay mang đến món quà ý nghĩa cho các em nhỏ.#LBUM14#sân_chơi_tái_chế#Bắc_Kạn#Lăn_bánh_ước_mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *