THƯ NGỎ KÊU GỌI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH LĂN BÁNH ƯỚC MƠ 17

Kính gửi các mạnh thường quân, các tổ chức tài trợ, các bạn bè anh em LBUM.

Chắc các bạn còn nhớ, vào hè năm 2019 tại xã Đắk R’Măng – (được gọi với tên “Những ngôi làng không tên”), nhóm LBUM đã có dịp tổ chức thành công #LBUM9, mang lại sân chơi đầy sắc màu cho các bé nơi đây.Năm 2022, nhận được lời ngỏ từ Trường TRƯỜNG TH&THCS TRẦN QUỐC TOẢN (Phân hiệu Sình Mol), ĐakPlao, huyện ĐakGlong, tỉnh ĐakNong, Bao Nguyen cùng với thành viên LBUM Miền Nam đã tới tiền trạm và nhận được lời mong muốn có 1 sân chơi cho các em tại điểm trường để các em có 1 sân chơi sau mỗi buổi học và thích thú tới trường.

ĐÔI NÉT VỀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SÂN CHƠI

Xã Đắk Plao được chia thành 2 thôn: 4, 5 và 3 bon: B’Nơm – Păng Răh, B’Plao, B’Tong. Toàn xã hiện có tới 80% hộ dân thuộc diện nghèo, người dân chủ yếu là người Mạ, H’Mông.Cuộc sống nơi đây vô cùng khó khăn, chủ yếu sinh sống trên đất lâm nghiệp. Điều kiện khó khăn là vậy, hàng ngày các bé phải theo cha mẹ lên rẫy, mứu sinh. Thống kê từ địa phương, hiện học sinh Tiểu học 448 em, THCS 177 em, mần non 192 em và con đường tới trường là 1 màu đất đỏ phủ đầy, khoảng cách di chuyển từ nhà tới trường khá xa.

Cách đây 1 năm thôi, nơi đây vẫn còn 5 lớp xóa mù các thầy cô trường Trần Quốc Toản dạy chữ cho phụ huynh của các em có người đến 68 tuổi. Thế mới thấy sự say mê đến trường của hơn 600 học sinh, sự tận tâm của các thầy cô giáo. “Hè năm nay các em sẽ có 1 sân chơi” các thành viên Lăn Bánh Ước Mơ Miền Nam hứa với các em.

Yêu thương tiếp nối yêu thương, LBUM16 tại Hà Giang thành công và tiếp nối thành công đó, nhóm Lăn Bánh Ước Mơ Miền Nam với mong muốn xây dựng một sân chơi nhiều màu sắc, an toàn, và nhiều công năng mang đến cho các em những niềm vui sau giờ học. Sân chơi tạo cho các em điều kiện để học thêm nhiều kỹ năng hoạt động thể chất, kỹ năng giao tiếp, đoàn kết cùng bạn bè.Nhóm quyết định tiến hành làm sân chơi LBUM17 tại Trường TRƯỜNG TH&THCS TRẦN QUỐC TOẢN (Phân hiệu Sình Mol) – ĐakGlong – ĐakNong.

Qua bài viết này, nhóm mong muốn nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân, các tổ chức và toàn thể anh em Lăn Bánh Ước Mơ cùng chung tay để cùng nhóm thực hiện LBUM17. Giúp các em nơi đây có 1 sân chơi vui nhộn sau giờ học, tạo cho các em có những kỹ niệm đẹp về thời trẻ thơ, góp phần giúp CLB Lăn Bánh Ước Mơ tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang sân chơi đến với các em nhỏ những vùng xa.

Còn gì vui hơn khi các em có 1 sân chơi đầy sắc màu đúng dịp quốc tế thiếu nhi này.

Mọi ủng hộ xin gửi về tài khoản:

04301010799679 – LƯU ĐỨC HOÀNG

Ngân hàng: MSB Bank (MaritimeBank – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam) – CN Hồ Chí Minh.

Chú ý: Khi gửi ghi nội dung gồm: Tên + Số điện thoại + LBUM17 để nhóm tiện lên danh sách.

Toàn bộ số tiền này sẽ dùng để mua vật tư, chuẩn bị các hạng mục cho sân chơi và mua quà tặng các em.

Dự án sân chơi Lăn bánh ước mơ 17

Diện tích sân chơi: 200m2

• Số lượng modun lắp đặt: 08+ Mô hình lốp xe voi+ Bập bênh+ Cầu trượt+ Xích đu+ Tháp chữ A+ Và một số hạng mục khác (nhóm đang thảo luận và cập nhật sớm)

• Quà tặng cho các em học sinh dự kiến+ Bánh kẹo+ Tệp vở, bút+ Và một số quà tặng khác (tuỳ thuộc vào số tiền được quyên góp).

• Chi phí dự kiến: 50 – 60 triệu VNĐ.

• Thời gian dự tính lắp đặt: cuối tháng 5/2022 (nhóm sẽ cập nhật thời gian chính thức trên Page sớm)

Chương trình do nhóm Lăn bánh ước mơ tổ chức và thực hiện. Mọi người quan tâm và ủng hộ xin mời vào link nhóm để theo dõi lịch trình cụ thể nhéChân thành cảm ơn các anh/chị, các bạn mạnh thường quân.

Để biết thêm thông tin về nhóm mọi người có thể vào link bên dưới:- Facebook Page: https://www.facebook.com/LanBanhUocMo– Website: http://www.lanbanhuocmo.com/

Lăn Bánh Ước Mơ

#LBUM17 #2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.