LBUM12 – Sân chơi tái chế cho trẻ em tại trường Tiểu học Yên Trạch – Phú Lương – Thái Nguyên

Sân trường
Tiểu học Yên Trạch – Yên Trạch – Phú Lương – Thái Nguyên trước đây

12/7/2020 Sân chơi thứ 12 chương trình Lăn bánh ước mơ đã hoàn thành và bàn giao cho chủ nhân chính là các em học sinh Tiểu học Yên Trạch – Yên Trạch – Phú Lương – Thái Nguyên .

Sân chơi LBUM 12 được xây dựng


LBUM12 khởi động năm 2020 sau nhiều lần trì hoãn vì cả lý do khách quan và chủ quan. Vượt qua những khó khăn về nhân sự và thời gian, với sự đồng lòng chung sức của các thành viên và bạn bè LBUM 12 đã hoàn thành.
Thay mặt nhóm, xin cám ơn các bạn bè, xin cám ơn các nhà hảo tâm, xin cám ơn các thành viên gia đình LBUM, nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người chương trình mới được tiếp sức đi đến đích.

Sân chơi tái chế từ lốp xe cũ


Khó khăn chung của thường nhật, khó khăn riêng của mỗi người đều có, xin cám ơn mọi người đã quyết tâm và chung tay xây dựng chương trình. Lăn bánh ước mơ sẽ tiếp tục lăn tới những nơi cần sân chơi hơn nữa. Đi bao xa, đi bao lâu hoàn toàn nhờ vào lực đẩy các bạn.

Nhiều trò chơi được xây dựng cho trẻ em


Sân chơi được bao trùm bởi tiếng cười giòn tan của những em nhỏ, chính là lúc những người làm chương trình được tận hưởng niềm vui của chính mình. Trọn vẹn hay hoàn hảo hãy để mỗi người tự cảm nhận. Lăn bánh ước mơ – Sân chơi trẻ em, Ước mơ người lớn.

Đoàn Lăn bánh ước mơ chụp ảnh cùng nhà trường và các em học sinh


Một lần nữa xin cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ LBUM.
Hẹn gặp lại tại LBUM 13+++

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *