Hè đang rộn rã, mùa thiện nguyện cũng đã “Chín”

Bạn có đang mơ về cuộc sống nơi thành thị hay nông thôn???
Mỗi người, chắc ai cũng hơn một lần tự hỏi bản thân mình rằng cuối cùng nơi mình đang sống có thực sự phù hợp hay không?
Thành thị vẫn là nơi sống của rất nhiều người, bởi nơi đây hứa hẹn về một cuộc sống đủ đầy, nhiều tiện ích và là nơi tìm thấy cơ hội của rất nhiều người. Cuộc sống thành thị luôn nhộn nhịp từ sáng đến trưa, từ trưa đến tối, từ tối cho đến sáng hôm sau. Dường như thành thị không biết mệt là gì. Ồn ào, đông đúc, náo nhiệt.

Trái ngược với cuộc sống thành thị là làng quê, nơi sinh sống muôn đời của những con người chân chất, hiền lành, chịu thương chịu khó. Nơi mà chỉ cần nghe thấy tiếng gió thổi, chim hót, tiếng gà gáy cũng đã cảm nhận cuộc đời thật an yên rồi. Không chỉ có vậy, cuộc sống nơi miền núi cũng thế, tuy khó khăn, thiếu thốn nhưng nơi đây luôn rộn rã tiếng cười trẻ thơ.
Có thể, cũng rất nhiều người có ý định tham lam: vừa yêu cái không khí trong lành của miền quê, vừa yêu cái cảnh núi non hùng vĩ miền sơn cước mà lại không muốn bỏ lỡ cái náo nhiệt của thành phố. Chắc cũng vì thế LBUM vẫn ở giữa thành phố nhộn nhịp và vẫn đều đặn bỏ hết tất cả mà đi xa vào cuối tuần vào mỗi dự án đặt ra Và LBUM vẫn luôn chào đón những người bạn đồng hành rời phố đi xây những nụ cười.

Hơn thế, mỗi người trong chúng ta ai cũng có những sự lựa chọn khác nhau, có người thì mơ một giấc mơ giàu sang, có người lại mong ước giấc mộng bình yên, có người lại chỉ mong có một sân chơi nho nhỏ. Tất cả sự lựa chọn đều đẹp và có giá trị riêng của nó, chỉ cần ta hãy luôn vui vẻ trước sự lựa chọn của chính mình. Bạn đã sẵn sàng tham ra cùng LBUM dự án trở nụ cười lên vùng Thái Nguyên ngày 10-12/7 này chứ????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *